Đóng

20 Tháng Chín, 2018

Chứng Nhận Hệ Thống Quản Lý ISO 22000:2005

22000

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

1.Khái quát về Hệ thống quản lý An toàn thực phẩm ISO 22000:2005

ISO 22000:2005 là bộ tiêu chuẩn mới được tổ chức tiêu chuẩn hóa Quốc tế ban hành ngày 1 tháng 9 năm 2005 và có hiệu lực từ ngày 1 tháng 1 năm 2006. ISO 22000:2005 được coi như là một bộ tiêu chuẩn khuôn mẫu có thể áp dụng cho tất cả các tổ chức tham gia chuỗi thực phẩm nhằm cung cấp những sản phẩm thực phẩm an toàn cho người tiêu dùng. Tại EU, ISO 22000:2005 đã được chập thuận và thay thế tiêu chuẩn DS 3027.

2. Lợi ích khi áp dụng Hệ thống quản lý An toàn thực phẩm ISO 22000:2005

Một doanh nghiệp áp dụng Hệ thống quản lý An toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO 22000:2005 (hoặc các tiêu chuẩn tương đương khác) sẽ cung cấp niềm tin rằng đơn vị đó có hệ thống quản lý tốt về ATTP và có khả năng cung cấp các sản phẩm thực phẩm an toàn, chất lượng cho thị trường và người tiêu dùng, tạo được lợi thế cạnh tranh cao. Tạo điều kiện điều kiện vượt qua các rào cản kỹ thuật và dễ dàng cho việc xuất khẩu sang các thị tường khó tính trên thế giới.

3. Đối tượng áp dụng:

Tiêu chuẩn ISO 22000:2005 (và các tiêu chuẩn khác về quản lý ATTP) có thể áp dụng cho tất cả các loại hình doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh trong chuỗi cung cấp thực phẩm không phân biệt quy mô, bao gồm:

Sản xuất và chế biến thức ăn gia súc;

– Thực phẩm chức năng;

– Doanh nghiệp chế biến nông, lâm, thủy hải sản;

– Doanh nghiệp sản xuất, chế biến đồ uống: nước ngọt, nước tinh khiết, rượu, bia, Café, chè,..

– Doanh nghiệp sản xuất bánh kẹo,

– Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ kho vận;

– Doanh nghiệp sản xuất, chế biến đồ ăn sẵn, nhà hàng;

– Hệ thống siêu thị, bán buôn, bán lẻ;

– Doanh nghiệp sản xuất vật liệu bao gói thực phẩm;

– Trang trại trồng trọt và chăn nuôi.

Nếu quý doanh nghiệp, đơn vị cần hướng dẫn thủ tục chứng nhận ISO 22000:2005 hãy liên hệ với chúng tôi.

 

Tel: 0243 225 2618

Hotline: 096 201 7925